Khối lượng: Hộp 1kg (5 gói x 200gr)
Đặc điểm:
- Miến dong Nhân Đức có màu mộc óng tự nhiên, sợi dai giòn khi nấu sẽ không bị nát.
- Khi thưởng thức chúng ta sẽ cảm nhận được vị thơm khác biệt của núi rừng Tây Bắc.
Quy trình sản xuất miến dong Nhân Đức:
- Từ chọn nguồn nguyên liệu đến khâu chế biến đều thực hiện theo một quy trình khép kín, luôn đảm bảo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đầu tiên, cơ sở thu gom củ dong chất lượng của người dân tại địa phương, sau đó nguyên liệu được rửa thật sạch bằng máy.
- Tiếp tục là cho dong riềng vào máy nghiền nhuyễn để lọc lấy tinh bột sau đó được chuyển đến bể đánh bột.
- Hỗn hợp bột được đánh đi đánh lại rất nhiều lần bằng nước sạch cho đến khi nước trong mới lắng lấy bột.
- Bột bây giờ mới được quấy cùng với nước sôi đến khi chín rồi cho vào máy ép ra sợi miến, miến từ đây sẽ được mang đi phơi nắng cho khô.
- Miến khô sẽ được thu gom và bó thành con rồi đóng gói.
Công dụng:
- Nếu bạn sử dụng miến dong cho thực đơn hàng ngày một cách hợp lý sẽ giúp kiểm soát lượng đường trong máu tốt, góp phần hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.
- Được làm từ tinh bột, nhưng miến dong lại có tính mát, nhiều chất xơ, không chứa chất béo và bổ sung ít calo, do đó đây là thực phẩm tuyệt vời cho những ai muốn giảm cân và duy trì cân nặng hiện tại.
Hướng dẫn sử dụng: miến dong có thể dùng để chế biến nhiều món ăn ngon như miến gà, miến xào, canh măng miến…
Với ưu điểm 100% nguyên liệu từ bột củ dong riềng nên sản phẩm miến dong của cơ sở sản xuất miến dong Nhân Đức không có bất kỳ chất phụ gia hay chất tạo màu. Đây là nét riêng biệt của miến dong Nhân Đức, sợi miến dai giòn khi nấu, không bị nát, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.